Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để mua theme wordpress ? rất vui vì bạn đã tìm đúng chỗ, đây là bài viết thống kê 10 nhà cung cấp theme wordpress uy tín và chất lượng để bạn tham khảo.

Ngày nay, mọi người có nhiều lý do để sở hữu một website như viết blog, nhật ký, tạo website bán hàng, tạo website để làm MMO, vân vân và mây mây.

Nhu cầu sở hữu website ngày càng nhiều đòi hỏi các nhà phát triển cần tạo ra các mã nguồn mở (Open source) để đơn giản hóa việc tạo website, phải kể đến vài mã nguồn mở nổi bật như Joomla, drupal, Magento hay đặc biệt là wordpress.

Với mã nguồn mở wordpress, bạn không cần mất nhiều thời gian hay chi phí để tạo được một website, về cơ bản bạn chỉ cần có 2 yếu tố sau là có thể tạo được một website wordpress cơ bản:

 • Tên miền: địa chỉ website.
 • Hosting: nơi lưu trữ nội dung website.

Nhưng để website của bạn đẹp, chuyên nghiệp thì bạn cần mua theme wordpress để cài đặt vào, theme chính là giao diện của website, tùy bạn tạo website với mục đích gì thì chọn theme đó.

Có nhiều loại theme wordpress phù hợp với các chủ đề website khác nhau như: theme tin tức, theme bán hàng, theme blog, theme game hay video.

Và 10 nhà cung cấp dưới đây sẽ có đầy đủ các dạng theme wordpress để bạn lựa chọn.

Mythemeshop.Com

Mythemeshop là nhà cung cấp theme nổi tiếng với rất nhiều người dùng trên thế giới và cả tại Việt Nam, với mình thì mythemeshop luôn nằm trong top 5 nhà cung cấp theme hàng đầu.

Hiện tại thì mythemeshop có hơn 670 nghìn người dùng, họ có 126 theme wordpress bao gồm cả theme miễn phí và trả phí.

Theme trên mythemeshop cũng đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm: theme cho blog, theme cho tạp chí, theme cho doanh nghiệp hay theme cho cửa hàng.

Giá: theme trên wordpress có giá thấp nhất là $19 và cao nhất là $35 sử dụng cho một website.

Ngoài ra, mythemeshop còn cung cấp gói thành viên membership, khi mua gói này thì bạn được phép sử dụng tất cả theme và plugin của họ với giá tương ứng theo số lượng website.

Các tính năng và lợi ích khi mua theme wordpress từ mythemeshop

Mỗi theme đều có mục tùy chỉnh riêng mà ở đó bạn có thể chỉnh background, font chữ, bố cục website, màu sắc, cài đặt logo, favicon và nhiều thứ khác.

Tất cả theme từ mythemeshop đều được thiết kế đáp ứng các yếu tố về SEO như gọn nhẹ, tải nhanh, thân thiện với người dùng di động và hoạt động với tất cả trình duyệt hiện có.

Thiết kế của theme từ mythemeshop rất dễ nhìn, chuyên nghiệp cho nhiều chủ đề.

Về sự hỗ trợ khi có sự cố thì mythemeshop có một đội support phản hồi rất nhanh và thân thiện.

Theo đánh giá của mình thì các theme trên mythemeshop được thiết kế tập trung vào những website dạng blog, tin tức, review.

Ngoài ra họ có một danh sách với hơn 50 theme miễn phí, bạn có thể đọc bài này để biết thêm về những theme này.

Creativemarket.Com

Đây là một nhà cung cấp đa dạng sản phẩm, theme wordpress chỉ là một danh mục sản phẩm lớn của họ mà thôi.

creativemarket không chỉ đơn thuần là bán theme wordpress mà còn hỗ trợ các mã nguồn mở khác như durpal, joomla, Magento, Opencart…

Nhà cung cấp này giống một marketpale hơn, khi họ cho phép bạn mở một tài khoản và bán những sản phẩm do bạn thiết kế như theme, design, templates, fonts…

Bởi vì đây là một marketplace nên các theme wordpress trên creativemarket do nhiều người tạo ra chứ không phải là do đội ngũ của creativemarket.

Giá theme trên creativemarket:

Khi mua theme wordpress trên Creativemarket sẽ có nhiều mức giá vì mỗi seller họ định giá khác nhau, dao động từ $29 cho đến $79, phổ biến nhất là $59 cho một theme wordpress.

Tính năng của theme:

Hầu hết các theme được thiết kế hiển thị đẹp mắt trên tất cả các thiết bị như máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng và cả điện thoại.

Khả năng tương thích với Woo Commerce để tạo thêm mục shop trên website, hiển thị trang sản phẩm dễ nhìn.

Có nhiều bố cục trang để bạn chọn, dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ với bộ công cụ trong mục theme options.

Ngoài ra tùy từng theme, seller họ sẽ có thêm các tính năng riêng biệt cho theme đó, bạn có thể xem trước các tính năng trước khi quyết định mua.

Elegantthemes.Com

Khi nhắc đến Elegantthemes mình thích nhất là theme Divi của nhà cung cấp này, nếu bạn nào đã từng sử dụng các plugin như elementor hoặc Thriver architect để tạo các page đặc biệt như landing page, sale page, video page… thì Elegantthemes họ cũng có một plugin giống như vậy.

Và plugin này có nhiều tính năng không thua kém gì so với thriver architect hay elementor cả.

Elengantthemes hiện tại họ cung cấp theme wordpress theo gói chứ không bán lẽ như các nhà cung cấp khác, 2 theme wordpress chủ đạo của họ là Divi và Extra.

Nếu bạn muốn mua theme wordpress từ Elegantthemes, bạn sẽ đăng ký 1 gói và trong gói này sẽ bao gồm mọi công cụ như plugin, các mẫu giao diện được xây dựng sẵn.

Giá theme wordpress trên Elegantthemes

Họ cung cấp 2 gói, nếu bạn đăng ký định kỳ hàng năm thì có giá $89/ năm còn không bạn sẽ mua đứt và sử dụng mãi mãi với giá $249.

Các tính năng khi đăng ký gói theme trên Elegantthemes

 • Bạn có quyền sử dụng tất cả mọi theme hay plugin từ elegantthemes.
 • Ngoài 2 theme chính là divi và extra, bạn sẽ có hơn 100 mẫu giao diện khác để sử dụng.
 • 3 Plugin nổi bật như Divi buider để tạo các page đặc biệt, Bloom dùng để thu thập email khách hàng, Monarch để tạo các nút share mạng xã hội.
 • Hỗ trợ tạo website dạng shop với plugin Divi WooCommerce.
 • Bạn được quyền truy cập vào kho ảnh miễn phí để sử dụng cho công việc.
 • Hỗ trợ 24/7, bất cứ khi nào bạn gặp lỗi thì team support sẽ hỗ trợ bạn không kể cuối tuần hay ngày nghỉ.

Elegantthemes là nhà cung cấp tốt, mình từng sử dụng theme divi, extra và đều rất thích chúng, trước đây họ còn cung cấp nhiều theme khác nữa nhưng bây giờ thì họ không bán lẻ mà chuyển qua cung cấp một gói với nhiều công cụ trong đó có cả theme wordpress.

Khi bạn đăng ký một gói trên Elegantthemes thì bạn có đủ hết mọi công cụ để tạo website wordpress chuyên nghiệp mà không cần mua thêm gì từ bên ngoài.

Themify.Me

Nhà cung cấp này rất giống với mythemeshop, họ có một team xây dựng các theme wordpress sẵn và bán chúng.

Các theme wordpress trên themify cũng rất đa dạng với nhiều chủ đề như blog, cửa hàng, tạp chí, website đánh giá, âm nhạc,video.

Với themify bạn chỉ có 48 theme để lựa chọn, khá ít so với những nhà cung cấp còn lại.

Giá theme là $59 cho một theme bất kỳ, họ cũng cung cấp gói với đầy đủ các công cụ bao gồm 42 theme và 12 plugin với giá $89.

Cá nhân mình chưa sử dụng theme trên Themify nhưng mình xem qua demo của các theme thì mình cảm nhận theme của họ cũng rất đẹp, bố cục thiết kế hợp lý, nhẹ và tải nhanh – rất tốt cho SEO.

Các layout cho blog, phần header, footer có rất nhiều lựa chọn để bạn sử dụng.

Khi mua theme wordpress trên Themify, nhà cung cấp này sẽ cho bạn 30 ngày dùng thử, nếu không thích thì bạn có thể đổi sang theme khác.

Templatemonster.Com

Nhà cung cấp này cũng là một marketplace giống với creativemarket, tức là ngoài theme wordpress thì họ cũng phát triển thêm nhiều sản phẩm khác như plugin, inforgraphics, templates, thậm chí họ còn cung cấp dịch vụ lưu trữ (hosting).

Về theme wordpress họ cũng có đủ mọi chủ đề website để bạn lựa chọn, ngoài wordpress thì nhà cung cấp này còn bán thêm sản phẩm với các mã nguồn khác như durpal hay joomla.

Giá theme trên templatemonster

Vì đây là một marketplace nên bất kỳ ai cũng có thể tạo tài khoản để bán theme do đó cũng có nhiều mức giá, tùy vào từng seller.

Mức giá chung mình thấy khá cao so với các nhà cung cấp trên, giá thấp nhất là $75 cho một theme bất kỳ.

Về tính năng của theme thì tùy vào từng theme, seller họ tạo các tính năng riêng biệt phù hợp với theme đó, bạn có thể xem demo trước khi mua.

Lời khuyên của mình là hãy đọc kỹ các tính năng của theme cũng như chế độ hỗ trợ, hoàn tiền để đảm bảo không chọn phải theme lỡm.

Themeforest.net

Tiếp tục là một marketpale nữa, nhưng themeforest là marketpale lớn và rất uy tín trong cộng đồng những người sử dụng wordpress, mình đã từng mua theme từ nhà cung cấp này và cảm thấy khá hài lòng.

Về theme wordpress thì nhà cung cấp này không thiếu bất kỳ chủ đề nào từ theme cho công ty, tạp chí, cửa hàng, bán lẻ, game, video, bất động sản, ứng dụng…

Mỗi chủ đề website lại có hàng trăm theme wordpress để bạn lựa chọn, ví dụ như theme về chủ đề blog cá nhân có tới 800 theme cho bạn chọn.

Trong tất cả các nhà cung cấp theme wordpress thì themeforest gần như là nhà cung cấp lớn nhất và uy tín nhất.

Giá theme trên themeforest

Tương tự như các marketplace khác, vì theme trên themeforest được xây dựng bởi nhiều tác giả khác nhau nên mức giá cũng rất đa dạng, vì mỗi người sẽ định giá sản phẩm của họ theo cách họ muốn.

Có nhiều mức giá tùy vào chất lượng của theme, bao gồm $19, $35, $59 và $69 là những mức giá phổ biến.

Về tính năng của theme thì tùy từng tác giả, tùy từng mức giá, bạn nên xem kỹ các tính năng của theme trước khi mua, nó được viết rất chi tiết dưới mỗi theme.

Bạn cũng có thể xem demo trước để xem hiển thị của theme có đúng mong muốn của bạn không.

Hoặc cách tốt nhất để đanh giá chất lượng của theme là xem review của khách hàng trước đó ở phần comments.

Tóm lại, mua theme wordpress ở themeforest thì bạn hoàn toàn yên tâm.

Studiopress.Com

Nếu phải dùng một câu để miêu tả về các theme wordpress trên studiopress thì mình sẽ nói: đơn giản nhưng vô cùng chất lượng.

Tất cả các theme trên studiopress được thiết kế đơn giản nhất có thể, dễ nhìn, bố cục rõ ràng.

Khi truy cập vào một website sử dụng theme từ studiopress,  bạn sẽ cảm giác mọi thứ là một, không có cảm giác bị phân chia về bố cục trang như footer, header, menu hay sidebar, điều này làm cho website trông có vẻ lớn hơn.

Cá nhân mình rất thích sử dụng theme từ studiopress để làm blog cá nhân và rất nhiều blogger nổi tiếng đều sử dụng theme từ nhà cung cấp này.

Để trải nghiệm những điều mình nói, bạn có thể xem một demo bất kỳ và tự nhận xét.

Danh mục theme wordpress trên studiopress đa số là các chủ đề mang tính cá nhân nhưng họ cũng có nhiều danh mục theme để bạn lựa chọn như: tạp chí, photography, thương mại điện tử, bất động sản, kinh doanh, phong cách sống…

Về tính năng thì những theme từ studiopress luôn nổi tiếng là nhẹ, tải nhanh và tối ưu SEO rất tốt.

Giá theme trên studiopress

Theme chất lượng thì giá cũng không rẻ, đa số các theme trên studiopress có mức giá $129.95, chỉ có một theme giá $59.95 là Genesis, theme này rất nổi tiếng, đây cũng là theme đầu tiên mình sử dụng khi mới làm website – nhẹ, tối ưu SEO và đơn giản.

Ngoài ra Studiopress họ cũng có hỗ trợ sử dụng theme theo gói, đó là bạn có thể sử dụng tất cả các theme trong kho theme của họ, ngoài ra họ còn hỗ trợ về lưu trữ và băng thông.

Có 6 gói tương ứng với tính năng của từng gói

Gói thấp nhất là $20/ tháng – chỉ sử dụng được cho một trang web, gói cao nhất là $828/ tháng với 115 website.

Nhà cung cấp này giá đắt hơn so với những nhà cung cấp ở trên nhưng mình tin câu “tiền nào của đó”, nếu bạn sử dụng theme từ studiopress bạn sẽ thấy những gì mình nói là đúng.

Hãy mua theme wordpress trên studiopress và trải nghiệm thôi nào.

Theme-Junkie.Com

Mình đã từng sử dụng rất nhiều theme từ theme-junkie, nhà cung cấp này có đa dạng chủ đề theme wordpress để bạn chọn.

Hiện tại họ đã cập nhật thêm nhiều theme mới rất đẹp và có thêm nhiều chủ đề khác nữa, trước đây theme junkie thiết kế theme cho blog cá nhân, tin tức là chủ yếu.

Cơ bản thì nhà cung cấp này cũng giống với mythemeshop – họ có team thiết kế, hỗ trợ khách hàng riêng vì vậy nếu bạn có vấn đề gì thì họ sẽ hỗ trợ rất nhanh.

Những theme từ theme-junkie được thiết kế theo hơi hướng cổ điển, còn chất lượng của theme thì rất tốt, bản thân mình đã sử dụng nên giới thiệu đến bạn.

Giá theme trên theme-junkie

Với theme junkie, bạn có thể mua theme wordpress với giá rất rẻ, gần như là rẻ nhất với các nhà cung cấp trong bài này.

Họ sẽ có 2 gói thanh toán để bạn lựa chọn đó là

 •  $24 cho một năm sử dụng tất cả theme của họ.
 • Mua một lần với giá $49.

Rất là rẻ, chỉ với $49 là bạn mua được một gói với 60 theme wordpress từ theme junkie và sử dụng không giới hạn website.

Tuy là rẻ nhưng không phải kém chất lượng nhé, những tính năng gì mà các theme từ những nhà cung cấp khác có thì theme của theme junkie đều có.

Bao gồm như: dễ dàng tùy chỉnh hay cài đặt, tối ưu SEO, thân thiện với người dùng di động, tích hợp nút share mạng xã hội, bố cục đa dạng, tùy chỉnh bố cục menu…

Gần như mọi tính năng mà theme từ những nhà cung cấp khác có thì theme trên theme junkie đều có, còn vì sao giá rẻ thì đấy là do chiến lược kinh doanh của họ.

Teslathemes.Com

Nhà cung cấp này thì về mọi thứ từ theme, giá, tính năng đều rất giống với Elegantthemes.

Teslathemes có hơn 200 theme với đủ mọi chủ đề khác nhau.

Với 31 chủ đề theme từ blog, âm nhạc, du lịch, video, shop, đám cưới, gym, nhà hàng… rất đa dạng để bạn lựa chọn.

Lời khuyên dành cho bạn nếu mua theme từ Teslathemes thì cần xem demo thật kỹ trước khi mua, để đảm bảo bạn thích bố cục của nó từ bố cục blog, menu, trang chủ, phần footer và header.

Giá theme trên Teslathemes

Teslathemes vẫn bán theme lẻ nếu bạn muốn mua và giá cho mỗi theme là $58, ngoài ra họ có 2 gói khác để bạn lựa chọn.

 • Gói $99: bạn sẽ có quyền sử dụng tất cả theme, không giới hạn website và 1 năm cập nhật.
 • Gói $299: tương tự như gói $99 nhưng với gói này bạn sẽ được cập nhật các tính năng mới của theme trọn đời.

Theo mình, nếu mua thì bạn mua luôn gói $99 để được sử dụng tất cả theme của họ, khỏi tốn chi phí nếu công việc của bạn cần nhiều website.

Về tính năng của theme trên tesla sẽ được ghi rõ dưới mỗi theme, bạn hãy đọc kỹ trước khi mua.

Thrivethemes.Com

Có lẻ nói về thrivethemes thì đa số anh em nào làm nhiều về website wordpress đều biết – nhà cung cấp này rất nổi tiếng.

Ngoài kho giao diện chính thì thrivethemes còn cung cấp các công cụ hỗ trợ marketing trên website như:

 • Thrive Architect: hỗ trợ tạo các trang đặc biệt như landing page, sale page…
 • Thrive Leads: hỗ trợ tạo các form thu thập thông tin khách hàng.

Giá theme trên thrivethemes

Trước đây thrivethemes họ vẫn bán riêng lẻ từng theme nhưng hiện tại để mua theme wordpress của họ bạn chỉ có thể mua theo gói.

 • Gói $19/ tháng bạn có thể sử dụng tất cả theme và công cụ của họ cho 25 website.
 • Gói $49/ tháng bạn có thể sử dụng tất cả theme và công cụ của họ cho 50 website.

Đặc biệt, hiện tại thrivethemes sẽ có một công cụ gọi là Thrive Theme Buider, công cụ này cho phép bạn tạo một theme riêng theo ý bạn, không trùng với bất kỳ ai.

Vì vậy khi bạn truy cập vào trang chủ của thrivethemes thì bạn sẽ không thấy các theme được dựng sẵn, cho bạn xem demo như các nhà cung cấp khác – Thrivethemes để bạn tự thiết kế theme riêng cho website của bạn.

Về tính năng theme hay sự chuyên nghiệp của đội ngũ thrivethemes thì không có gì để chê, mình cũng đang sử dụng theme cũng như plugin từ họ.

Nhà Cung Cấp Theme Tốt Nhất Theo Chủ Đề Website

Trước khi mua theme wordpress, bạn cần biết rõ chủ đề mà website của bạn hướng đến là gì ? bạn muốn viết blog cá nhân, tạo website bán hàng hay thiết kế website về bất động sản…

Mỗi chủ đề website sẽ có theme tương ứng, mình sẽ phân loại các nhà cung cấp tốt nhât theo chủ đề để bạn lựa chọn.

3 Nhà Cung Cấp Theme Bán Hàng Tốt Nhất

Khi bạn có ý định xây dựng website để bán hàng thì 3 nhà cung cấp tốt nhất theo gợi ý từ mình đó là: Creativemarket.com, Templatemonster.com và Themeforest.net.

Đây là 3 marketplace với hàng ngàn seller hoạt động nên có rất nhiều theme với đủ loại chủ đề khác nhau, kể cả theme cho website thương mại điện tử.

Mình thấy rất nhiều theme chủ đề cửa hàng với đủ loại sản phẩm như: thức ăn, thời trang, làm đẹp, mỹ phẩm, bất động sản…

3 nhà cung cấp theme về chủ đề cá nhân tốt nhất

Nếu bạn muốn trở thành một blogger hay một website mang tính cá nhân như dạy học, hướng dẫn kỹ năng, viết nhật ký thì dưới đây là 3 nhà cung cấp theme tốt nhất cho bạn:

 • Thrivethemes.Com 
 • Studiopress.com
 • Elegantthemes.com

Trong 3 nhà cung cấp này thì studiopress và thrivethemes được rất nhiều người sử dụng và yêu thích, mặc dù giá đắt hơn so với những nhà cung cấp còn lại.

4 nhà cung cấp theme cho website review, tạp chí, tin tức.

Sau 2 dạng chủ đề là website thương mại điện tử, website dạng cá nhân thì những chủ đề còn lại như website review, tin tức, tạp chí là được nhiều người sử dụng nhất.

Và 4 nhà cung cấp còn lại sẽ có nhiều theme đáp ứng cho dạng website này:

 • Mythemeshop.com
 • Themify.me
 • Theme-Junkie.Com
 • Teslathemes.Com

Trong đó, mythemeshop là nhà cung cấp tốt nhất theo đánh giá từ kinh nghiệm của mình, mình luôn mua theme wordpress từ mythemeshop mỗi khi cần tạo webiste về đánh giá sản phẩm.

Khái niệm “tốt nhất” cũng chỉ là tương đối, tùy vào cảm nhận của mỗi người – nhìn chung 10 nhà cung cấp trên rất uy tín và bản thân mình cũng sử dụng theme từ họ nên giới thiệu đến bạn.

Hãy tự mua theme wordpress từ nhà cung cấp bạn thích và trải nghiệm để đưa ra đánh giá của riêng bạn.

Hướng Dẫn Cài Đặt Theme WordPress

Sau khi bạn mua theme từ các nhà cung cấp trên, họ sẽ gửi cho bạn một file zip hoặc rar, bạn cần mở nó ra xem còn file nhỏ nào hay không.

Mình đã gặp rất nhiều bạn hỏi: anh ơi sao em mua về mà tải lên web cứ bị báo lỗi – đó là vì nhà cung cấp họ hay gửi thêm file hướng dẫn sử dụng đi kèm cho bạn, bạn cần mở nó ra và chỉ lấy file theme để tải lên website thôi.

Cách cài đặt theme lên website thì mình có viết một bài hướng dẫn, bạn đọc ở đây.

Hoặc xem video hướng dẫn dưới đây.

Trong quá trình cài đặt hay mua theme wordpress, nếu cần hỗ trợ thì để lại bình luận bên dưới bạn nhé.

Những Lưu Ý Khi Mua Theme WordPress

Để kết thúc bài viết này, mình sẽ đưa ra một vài lưu ý khi mua theme wordpress để đảm bảo tham khảo.

Luôn luôn phải mua theme wordpress từ nhà cung cấp, bạn phải mua từ website của họ chứ không nên mua qua trung gian, trừ khi nhà cung cấp ấy có đại lý hoặc họ có các gói dành cho đối tác thứ ba.

Phải xem kỹ phần demo để kiếm tra chi tiết về hiển thị như bố cục, màu sắc, trang chủ, phần footer hoặc header.

Chỉ mua theme wordpress được tối ưu tốt về SEO, hiển thị đẹp với người dùng trên tất cả thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động.

Xem kỹ phần tính năng ở bên dưới mỗi theme, xem chế độ hỗ trợ, chế độ hoàn tiền có hay không.

Chuẩn bị thẻ visa, marter card hoặc tài khoản paypal để mua theme wordpress, đây là những phương thức thanh toán chính được chấp nhận.

Tuyệt đối không sử dụng hay mua theme wordpress từ những nơi không rõ nguồn gốc, dù có rẻ bao nhiêu cũng không mua.

Nếu có vấn đề gì cần mình hỗ trợ, hãy để lại bình luân bên dưới, mình sẽ trả lời sớm.

 • Giới Thiệu

 • Bài Viết Nên Đọc

Xin chào, mình là Phúc Lợi, founder của lephucloi.com, mình bắt đầu tìm hiểu và làm marketing, MMO từ 2015, cũng đã trải qua nhiều thất bại, hy vọng rằng những bài viết ở đây của mình sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích và tránh gặp phải những thất bại giống như mình ngày xưa, lúc mới bắt đầu.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>