Chào bạn, nếu bạn đang tìm kiếm những điều dưới đây.

Bạn đang tìm một khóa học dropshipping cho người mới.
Bạn đang tìm một cách làm dropshipping không cần nhiều vốn.
Bạn đang tìm một hình thức kiếm tiền online ít vốn để bắt đầu.
Bạn đang làm MMO và muốn mở rộng thị trường trên instagram.
Bạn đang tìm kiếm kênh marketing dài hạn và bền vững, không lo bị khóa tài khoản quảng cáo FB hay GMC.

Thì bạn đang tìm đúng chỗ, khóa học này mình sẽ hướng dẫn bạn xây dựng một hệ thống instagram, tăng follow để làm dropshipping, POD hay các hình thức MMO (kiếm tiền online) khác một cách bền vững và ổn định.

Bạn cũng có thể gọi đây là cách làm dropshipping hay POD free traffic trên instagram.

Trước hết mình sẽ giải thích một vài thuật ngữ liên quan để bạn hiểu.

Tóm tắt nội dung bài viết

Dropshipping là gì ?

Về khái niệm dropshipping và cách làm dropshipping, mình đã viết riêng mục danh mục rất chi tiết, bạn xem ở đây.

POD là gì ?

POD là viết tắt của Print On Demand, có nghĩa là in theo nhu cầu của khách hàng, POD trước đây là để nói về việc bán áo thun tùy chỉnh ở các platform như Teechip, Teezily, Teespring, Moteefe hay Sunfrog…

Hiện tại POD ngoài bán áo thun tùy chỉnh thì bạn có thể bán nhiều sản phẩm khác nữa như mũ, cốc, chăn, gối, ảnh canva hay nhiều phụ kiện khác…

Free traffic là gì ?

Free traffic là khái niệm để nói về những kênh marketing có thể mang lại khách hàng cho bạn miễn phí, có nghĩa là bạn không cần bỏ chi phí để chạy quảng cáo vẫn có khách hàng.

Đối lập với free traffic là paid traffic, có nghĩa là để bán được hàng, để tiếp cận được khách hàng tiềm năng thì bạn phải bỏ tiền để mua quảng cáo (chạy quảng cáo facebook, google…).

Và nội dung chính của khóa học sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống free traffic trên instagram để làm dropshipping, POD hoặc các hình thức MMO khác mà không cần nhiều vốn ban đầu.

Vậy, tại sao bạn nên chọn cách làm Free Traffic ?

Bất kì một hình thức kiếm tiền online nào để thành công, bạn cần giải quyết được vấn đề đầu tiên đó là làm sao để có khách hàng (traffic) ?

Chính xác là kênh marketing nào bạn chọn và làm sao để tiếp cận được khách hàng trên kênh đó ?

Dưới đây là những kênh marketing phổ biến hiện tại, mình sẽ chia làm hai hướng để bạn dễ hình dung.

Free traffic (những cách mang lại khách hàng miễn phí)

Làm website và SEO google.
Xây dựng hệ thống tài khoản mạng xã hội facebook, instagram, pinterest..
Xây dựng hệ thống group mạng xã hội facebook, reddit..
Xây dựng kênh youtube.
Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, platform…

Paid traffic (những cách bạn phải bỏ tiền để tìm kiếm khách hàng)

Chạy quảng cáo facebook, instagram
Chạy quảng cáo google shopping, google ads, …
Chạy quảng cáo youtube, mạng hiển thị…
Mua quảng cáo trên các hệ thống website, influencer, KOL

Từ hai hướng trên, bạn có thể thấy cách làm free traffic sẽ phù hợp cho những ai muốn làm MMO nhưng ít vốn hoặc hướng đến dài hạn và bền vững.

Còn cách làm paid traffic sẽ tốn chi phí lớn cũng như kỹ năng, ví dụ bạn làm dropshipping hay POD bằng cách chạy quảng cáo facebook thì bạn cần có vốn lớn, có kỹ năng chạy quảng cáo facebook giỏi thì mới bán được.

Trường hợp gặp trục trặc như bạn cạn vốn, bạn chạy quảng cáo không hiệu quả hay bạn bị chết tài khoản quảng cáo thì bạn sẽ thất bại.

Ngược lại, cách làm free traffic bằng cách xây dựng website, xây dựng hệ thống tài khoản, group mạng xã hội tuy sẽ mất thời gian nhưng không cần nhiều vốn và khi website hay hệ thống lớn, bạn sẽ có sẵn kênh bán hàng mà không mất nhiều chi phí hay công sức vẫn tạo ra được dòng thu nhập.

Và khóa học này sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống free traffic bằng cách tạo nhiều tài khoản instagram, tăng follow để làm các hình thức MMO như dropshipping, POD, affiliate marketing với clickbank.

Tại sao nên chọn instagram để xây dựng hệ thống traffic ?

Có một vài cách phổ biến để xây hệ thống traffic và làm MMO, tuy nhiên càng ngày các kênh marketing phổ biến đều kiểm soát chặt chẻ.

Facebook không còn dễ dàng như trước đây, họ kiểm soát chặt chẻ về tài khoản cá nhân hay tài khoản quảng cáo, rất khó để xây hệ thống traffic với facebook.
Google cũng không khá hơn là bao, việc tạo tài khoản GMC để chạy quảng cáo google shopping không dễ một chút nào, chọn hình thức chạy google ads thì bạn cần kỹ năng và vốn lớn, chọn phương pháp làm website để SEO bạn cũng cần có vốn để thuê content, đầu tư SEO.

Nhìn chung, những kênh này đã rất cạnh tranh và bị kiểm soát chặt chẻ, điều quan trọng là không phải ai cũng có thể làm được vì cần nhiều vốn và kỹ năng.

Instagram thì khác, đây là mạng xã hội bị nhiều người bỏ qua và chưa đánh giá đúng tiềm năng của nó.

Trên instagram, bạn dễ dàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.
Trên instagram, bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng với chi phí rẻ nhất.
Trên instagram, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy bạn.
Instagram đã đạt được 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và liên tục tăng.
Khác với người dùng instagram Việt Nam đa phần là người trẻ, người dùng instagram ở các nước châu âu hay Mỹ có độ tuổi lớn, đây là nhóm khách hàng rất tiềm năng để bán sản phẩm.
Instagram phù hợp để kinh doanh nhiều loại sản phẩm, đặc biệt là sức khỏe, làm đẹp, thời trang, lối sống, thú cưng, thể thao….
Instagram hiện tại vẫn đang trong thời kỳ “vàng” khi mà các chính sách hoạt động chưa bị kiểm soát gay gắt, instagram vẫn đang “thả lỏng” để kéo người dùng.
Đặc biệt, xây dựng hệ thống trên instagram không cần nhiều vốn hay kỹ năng phức tạp để  bắt đầu.

Tóm lại, instagram vẫn đang là kênh marketing cực kỳ tiềm năng cho bất kỳ hình thức kiếm tiền online nào, cho dù đó là dropshipping, POD, affiliate marketing…

Khi có hệ thống instagram, bạn có một kênh bán hàng bền vững

Chắc chắn là vậy, bởi vì khi xây dựng được 1 hệ thống 10-30 tài khoản instagram (hoặc nhiều hơn), bạn đã có trong tay một tệp khách hàng chất lượng và chỉ tập trung khai thác sao cho hiệu quả.

Công việc lúc này chỉ là tìm sản phẩm để bán, triển khai các hình thức MMO nào mang lại hiệu quả cao nhất mà thôi.

Và nếu xây dựng được một hệ thống tài khoản instagram, bạn có thể triển khai các hình thức MMO dưới đây.

Làm dropshipping với instagram

Dropshipping là hình thức MMO rất phổ biến ở thời điểm hiện tại và mình chắc chắn hình thức này còn phát triển hơn trong tương lai.

Bạn có thể tạo cửa hàng dropshipping với shopify và quảng bá trên hệ thống instagram, bên dưới là một trong những cửa hàng shopify của mình bán trên hệ thống instagram.

Làm POD với instagram

POD cũng tương tự như dropshipping, đang là hình thức kiếm tiền online xu hướng được nhiều người tham gia, tuy nhiên để làm POD bạn phải có vốn lớn cũng như kỹ năng để chạy quảng cáo bán hàng.

Còn nếu bạn có hệ thống instagram thì không cần lo đến vấn đề trên, không cần chuẩn bị vốn, không cần phải học kỹ năng quảng cáo facebook, google gì cả, chỉ đơn giản chọn nền tảng POD nào để làm mà thôi.

Bên dưới là thu nhập bán áo thun trên sunfrog của mình (mình chuyên về dropshipping nên POD chỉ bán phụ thêm).

Làm affiliate marketing với Clickbank

Hình thức này thì quá phổ biến trong cộng đồng kiếm tiền online tại Việt Nam, rất nhiều người đã kiếm được tiền khi làm affiliate marketing trên Clickbank kết hợp với instagram.

Hiện tại mình chưa triển khai cách này vì hệ thống dành cho affiliate marketing vẫn đang xây dựng.

Làm Influencer bán bài đăng

Khi bạn có một tài khoản instagram có người theo dõi cao thì sẽ có nhiều cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ liên hệ với bạn để mua quảng cáo bằng cách đăng sản phẩm lên trang instagram của bạn.

Việc định giá bài đăng tùy thuộc vào lượng follow và chỉ số insight của tài khoản instagram (like, comment, view stories, view profile, quốc gia, giới tính người dùng…)

Mình ít khi bán quảng cáo vì mình đang kinh doanh sản phẩm của mình mà, chỉ khi nào gặp khách hàng mua quảng cáo mà không phải sản phẩm cạnh tranh thì mình mới bán.

một tài khoản instagram có 7-10k follower bạn có thể bán $10-$20 cho mỗi bài đăng, nếu bạn có 10-30 tài khoản instagram thì một tháng nếu chịu khó bán cũng kiếm được kha khá.

Hoặc thậm chí bạn có thể kinh doanh tài khoản instagram.

Đây là cách mình cũng đang áp dụng, vì mình có thể xây được một hệ thống nhiều tài khoản instagram cho nên mình sẽ có một nhóm xây để bán.

Một tài khoản instagram có 5000 followers có giá $70, tài khoản 3000 followers thì rơi vào 50-$60, tùy khách hàng và cách bạn thương lượng.

Bên dưới là một vài giao dịch mà mình đã bán tài khoản instagram cho khách hàng.

Dạo gần đây mình bán được rất nhiều tài khoản mà người mua thanh toán bằng Bitcoin, ban đầu mình bán cho một khách rồi họ thấy uy tín và giới thiệu tiếp nên giờ mình có một nhóm 7 người họ mua liên tục.

Có thể nói, chỉ cần bạn sở hữu một hệ thống tài khoản instagram, tăng follow cao thì bạn có thể triển khai được tất cả các hình thức MMO phổ biến như dropshipping, POD hay làm affiliate marketing với clickbank.

Tuy nhiên, để xây dựng được một hệ thống instagram và làm MMO bền vững, nếu bạn không biết cách làm thì 90% bạn sẽ thất bại, đừng nói xây một hệ thống, xây một tài khoản instagram và tăng follow cho nó cũng là vấn đề với bạn.

Khóa học này sẽ mang lại cho bạn điều gì ?

Như tiêu đề khóa học đã nói rất rõ, đây là:

Khóa Học Dropshipping & POD Free Traffic Với Hệ Thống Instagram

Cho nên, khóa học này sẽ giúp bạn:

1

Xây dựng hệ thống instagram

Bạn sẽ học cách xây dựng được một hệ thống instagram từ 10-30 tài khoản, tăng follow bằng cách đào sâu thuật toán của instagram kết hợp với công cụ hỗ trợ (xem chi tiết nội dung khóa học bên dưới).

Cam kết giúp bạn xây dựng được hệ thống instagram hoàn chỉnh để làm dropshipping, POD hay các hình thức MMO khác.

Với mức tăng follow dao động từ 50-200 follow/day và đều đặn 1000 follow/ tuần.

2

Nghiên cứu thị trường – chọn ngách

Bạn sẽ học cách nghiên cứu thị trường trên instagram và chọn ngách để xây dựng hệ thống cũng như triển khai làm dropshipping, làm POD và các hình thức khác.

Bạn sẽ biết ngách nào, sản phẩm gì bán tốt trên instagram để từ đó chọn đúng ngách để triển khai (xem chi tiết nội dung khóa học bên dưới).

3

Cách làm dropshipping với shopify

Bạn sẽ biết cách làm dropshipping với shopify thông qua hệ thống instagram đã xây dựng được.

Bạn sẽ học cách tạo một cửa hàng dropshipping trên shopify từ A-Z, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí cho đến khi bạn bán được và có lợi nhuận (xem chi tiết nội dung khóa học).

4

Cách triển khai hình thức MMO

Bạn sẽ biết cách chọn ngách để triển khai các hình thức MMO khác như làm POD với các platform như Teechip, Moteefe, Teezily…

Ngoài ra, bạn sẽ biết cách tối ưu thu nhập với hệ thống instagram bằng cách triển khai nhiều hình thức MMO khác như affiliate marketing, bán bài đăng, kinh doanh tài khoản instagram…

5

Cách đăng ký shopify MIỄN PHÍ

Để tạo cửa hàng làm dropshipping trên shopify, bạn phải đăng ký gói sử dụng theo tháng tối thiểu là $29/ tháng, tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký MIỄN PHÍ CHO ĐẾN KHI BẠN BÁN CÓ LỢI NHUẬN.

Khóa học sẽ cam kết hỗ trợ bạn cho đến khi xây dựng được một hệ thống instagram hoàn chỉnh và triển khai các hình thức MMO, đặc biệt là dropshipping và POD.

Nội dung chi tiết khóa học

Bên dưới là nội dung chi tiết về khóa học xây dựng hệ thống instagram để làm dropshipping, POD free traffic.

Khóa học được xây dựng bằng video, bạn sẽ được cấp tài khoản để đăng nhập và học.

Hỗ trợ qua chat trên facebook, telegram và teamview khi cần.

Phần 1: Tổng quan và định hướng cách làm

Video 1: Giới thiệu chung về dropshipping, POD.

Video 2: Phân tích tiềm năng của Instagram đối với dropshipping, POD.

Video 3: Định hướng cách làm Dropshipping, POD với instagram.

Video 4: Những thứ bạn cần chuẩn bị để bắt đầu làm dropshipping, POD trên instagram.

Phần 2: chọn ngách và xây dựng hệ thống instagram

Video 5: Khái niệm về ngách và cách tìm ngách để làm dropshipping, POD.

Video 6: Cách chọn ngách để có thể bán nhiều sản phẩm trên instagram.

Video 7: Kết hợp tìm ngách trên instagram và nhà cung cấp trên Aliexpress

Video 8: Setup hệ thống 10-30 tài khoản Instagram “Chuẩn”.

Video 9: Hướng dẫn cách tăng follow instagram tự nhiên bằng thuật toán.

Video 10: Hướng dẫn cách dùng công cụ để nuôi tài khoản instagram tự động.

Video 11: Những lưu ý khi xây dựng hệ thống instagram để tăng follow nhanh.

Video 12: Những việc bạn cần tránh để không bị chết tài khoản instagram.

Video 13: Các lỗi thường gặp khi xây hệ thống instagram và cách fix.

Phần 3: hướng dẫn setup một store hoàn chỉnh với shopify.

Video 15: Hướng dẫn cách ĐĂNG KÝ SHOPIFY MIỄN PHÍ Cho đến khi bạn bán được

Video 16: Cách mua domain giá rẻ và kết nối vào Shopify

Video 17: Cách chọn theme phù hợp và cài đặt theme ( Tặng FREE theme shopify).

Video 18: Tìm hiểu các loại store: 1 sản phẩm, theo niche hoặc store general.

Video 19: Cách thiết kế content cho store như Home page, các trang chính sách.

Video 20: Cách list sản phẩm từ Aliexpress lên store shopify.

Video 21: Cách định giá sản phẩm để đạt tỉ lệ chuyển đổi tốt nhất.

Video 22: Những lưu ý khi viết content mô tả sản phẩm.

Video 23: Những app bạn cần dùng để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho store.

Video 24: Hướng dẫn cách đăng ký các cổng thanh toán như paypal, 2checkout, stripe.

Video 25: Cách thiết lập phí vận chuyển, mã giảm giá cho store.

Video 26: Cách tạo email theo tên miền để hỗ trợ khách hàng.

Phần 4: tài nguyên và hỗ trợ học viên

Tài nguyên: miễn phí kho theme shopify trả phí ( trị giá $720)

Tài nguyên: hỗ trợ tool nuôi instagram bản Crack

Tài nguyên: CASE STUDY Làm SEO cho website dropshipping.

Tài nguyên: 100 website dropshipping để bạn tham khảo và tìm idea.

Tài nguyên: thủ thuật đăng ký tài khoản shopify MIỄN PHÍ cho đến khi bạn bán được 50 đơn hàng.

Phần 5: bonus bổ trợ khóa học

BONUS 1: Khóa học chạy quảng cáo facebook từ cơ bản đến nâng cao.

BONUS 2: Khóa học millionaire mafia instagram mastery 3.0 (Trị giá $997)

BONUS 3: cách tối ưu thu nhập với hệ thống instagram (bán shotout, affiliate với clickbank.

Khóa học này dành cho ai ?

Tuy khóa học này mình hướng dẫn xây hệ thống instagram để làm dropshipping, POD free traffic nhưng nếu bạn xây dựng được một hệ thống instagram thành công, bạn có thể triển khai được bất kì hình thức MMO nào.

Vì vậy, khóa học này sẽ dành cho:

Bạn muốn tìm một cách làm MMO ít vốn, chỉ bỏ công để xây dựng.
Bạn nào đang làm hoặc có ý định làm dropshipping với shopify.
Bạn đang làm hoặc có ý định làm POD với các platform như Teechip, Moteefe, Teespring…
Bạn đang làm hoặc có ý định làm affiliate marketing với Clickbank.
Bạn đang làm MMO và muốn mở rộng kênh bán hàng trên instagram.

Tóm lại, khóa học này phù hợp với bất kỳ ai đang làm MMO đều có thể tham gia.

Vì trọng tâm mà khóa học mang lại cho bạn là biết cách marketing trên instagram, biết cách xây dựng hệ thống instagram, tăng follow và xây dựng tệp khách hàng chất lượng.

Khi có trong tay hệ thống instagram với lượng follow cao, bạn có thể triển khai bất kỳ hình thức MMO nào bạn muốn.

Khóa học này cam kết giúp bạn kiếm ra $ không ?

Đây là câu hỏi nhạy cảm và mình biết bất kì ai làm MMO cũng muốn kiếm được tiền nhưng khóa học này không cam kết giúp bạn kiếm được tiền, vì điều này còn phụ thuộc rất nhiều ở bạn.

Khóa học chỉ cam kết giúp bạn xây dựng hệ thống instagram để kiếm tiền bằng các hình thức MMO như dropshipping, POD, affiliate marketing…

Mục đích của khóa học là giúp bạn xây dựng được một kênh marketing mang lại khách hàng MIỄN PHÍ – ỔN ĐỊNH – BỀN VỮNG.

Khi bạn biết cách xây dựng một hệ thống instagram, tăng hàng chục hay hàng trăm ngàn follow là bạn đã có trong tay một tệp khách hàng chất lượng, bạn muốn bán sản phẩm gì, chọn hình thức MMO đều được.

Khi có trong tay tệp khách hàng thì tiền sẽ tự đến như một tất yếu, chính xác hơn là mình giúp bạn xây một cái hồ, thả cá và nuôi, chỉ cần cá lớn là bắt thôi.

Nhưng mình không muốn bạn ảo tưỡng là nó dễ, nếu bạn không làm việc chăm chỉ theo hướng dẫn của khóa học thì không có gì thay đổi hết.

Oke, không dài dòng nữa, bên dưới là học phí và cách đăng ký để bắt tay vào việc.

Học phí và cách đăng ký khóa học

Mình tin rằng đây là khóa học đầu tiên và duy nhất hiện tại ở Việt Nam hướng dẫn bạn cách làm này.

Học phí khóa học:

Học phí khóa học là $250 – 5tr5 VNĐ, bạn có thể thanh toán bằng cách nào cũng được, thanh toán theo $ thì qua paypal hoặc payoneer, còn thanh toán VNĐ thì qua ngân hàng.

Cách đăng ký khóa học:

Bước 1: bạn chuyển khoản theo một trong những thông tin bên dưới.

Tài khoản Paypal: phuocloikn39@gmail.com
Tài khoản Payoneer: phuocloikn39@gmail.com
Vietcombank: 0381000505473 – Lê Phước Lợi – Chi nhánh Thủ Đức

“Nội dung chuyển khoản: tên bạn + sđt của bạn.”

Bước 2: sau khi chuyển khoản xong, bạn nhắn tin cho mình trên facebook để mình cấp tài khoản đăng nhập vào khóa học.

Lưu ý:

Bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào khóa học trong vòng 10 phút sau khi chuyển khoản học phí.
Đặc biệt, học phí sẽ không được hoàn trả dù bất kỳ lí do gì vì vậy bạn hãy đọc thật kỹ trước khi đăng ký, nếu cần giải đáp thêm hãy nhắn tin facebook cho mình.

Hy vọng bài viết này đủ thông tin mà bạn cần, nếu bạn có vấn đề thắc mắc có thể xem qua những câu hỏi liên quan dưới đây.

Giải đáp những câu hỏi liên quan

Ngoài học qua video, có sự hỗ trợ nào nữa không ?

Một người mới có thể tham gia được không ?

Xây dựng hệ thống instagram có mất nhiều thời gian không ?

Ngoài học phí, còn thêm chi phí nào khác không ?

  • Giới Thiệu

  • Bài Viết Nên Đọc

Xin chào, mình là Phúc Lợi, founder của lephucloi.com, mình bắt đầu tìm hiểu và làm marketing, MMO từ 2015, cũng đã trải qua nhiều thất bại, hy vọng rằng những bài viết ở đây của mình sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích và tránh gặp phải những thất bại giống như mình ngày xưa, lúc mới bắt đầu.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>